A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🍀|THƯ CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN SINH SẮC|🍀

👩🏻‍🏫 Có lẽ những người đang làm công tác giáo dục như chúng ta và tất cả các em học sinh đang có rất nhiều cảm xúc trước những ngày chuẩn bị tựu trường của năm nay - một năm học sắp tới với ngày Lễ khai giảng vô cùng đặc biệt. Hãy tạm gác sự lo lắng lại để nghe thầy Hiệu trưởng của chúng ta nhắn gửi vài lời qua bức thư thầy gửi đầu năm để có thêm năng lượng cho năm học mới nhé quí thầy cô và các bạn học sinh!

 ✍🏻 Kính gửi quý thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THPT Nguyễn Sinh Sắc!

…“Chỉ còn vài tuần nữa là năm học 2021-2022 lại bắt đầu. Con thuyền giáo dục ra khơi ngay trong ngày giãn cách xã hội đã làm cho đội ngũ chúng ta không tránh khỏi những lo lắng vì nhiều khó khăn, thử thách đang đợi phía trước. Bởi ai cũng nhận thức được, đợt đại dịch Covid-19 ở thời điểm này đang kéo dài hơn so với các đợt dịch trước, gây tác động trên diện rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới phát triển kinh tế - xã hội, sức khỏe và đời sống của nhân dân. Vì vậy, chúng ta phải thực hiện phương châm: Dừng đến trường, nhưng không dừng dạy-học, nhưng tôi tin, với tâm huyết và trái tim yêu thương của thầy cô dành cho nghề, cho học sinh, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện thành công nhiệm vụ phòng chống dịch và hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm học 2021-2022”…..❤️🏫❤️

 


Tác giả: Nguyễn Quang Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội