A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 - THPT Nguyễn Sinh Sắc

Hoà trong không khí hân hoan, tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ 13 của Đảng. Ngày 19/11/2020 Thầy và Trò trường THPT Nguyễn Sinh Sắc long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, là niềm vinh dự tự hào của các thế hệ thầy Cô giáo cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh - những người đã và đang nổ lực phấn đấu vì sự phát triển của mái trường thân yêu này.

Qua những năm tháng miệt mài phấn đấu, Hội đồng trường THPT Nguyễn Sinh Sắc đã ra sức xây dựng theo 5 tiêu chuẩn qui định. Để có được cảnh quan tươi đẹp hôm nay không thể kể đến những giọt mồ hôi thấm đẫm trên áo của thầy - trò và các bậc phụ huynh HS nhà trường những năm qua. Giữa bộn bề công việc, với nhiều khó khăn trăn trở nhưng lúc nào tập thể nhà trường cũng luôn tâm niệm rằng: “Hãy nuôi dưỡng bản thân bằng niềm tin sắt đá, Ý chí vững vàng ắt hẳn sẽ thành công”

           Ghi nhận ý chí phấn đấu bền bỉ và hiệu quả của nhà trường, ngày 28 tháng 08 năm 2020 Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký Quyết định công nhận trường THPT Nguyễn Sinh Sắc đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1. Đây là niềm vinh dự tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với tập thể sư phạm nhà trường, quí vị phụ huynh và học sinh nhà trường.

            Phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã khó, giữ vững danh hiệu này lại càng khó hơn. Vì vậy trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, dạy tốt - học tốt, đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hoá giáo dục, đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người” mà Bác Hồ đã kỳ vọng, Đảng bộ và nhân dân thị xã Tân Châu đã giao phó, cũng như đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và bè bạn gần xa.

Bao năm xây dựng trường ta,
Đến nay trường chuẩn quốc gia đạt rồi.
Bạn - tôi - tất cả mọi người,
Chung tay gìn giữ, rạng ngời mãi sau.

             Nhân buổi lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, Thầy Trần Diễm Phúc Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường một lần nữa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Sở GD-ĐT, các đồng chí lãnh đạo Thị xã, cùng các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện Cha Mẹ học sinh, các thế hệ Thầy Cô giáo và các em học sinh đã công tác và học tập tại trường. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ về mọi mặt của quí vị và xin hứa sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, xứng tầm trường đạt chuẩn quốc gia. Xứng đáng với ngôi trường mang tên cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc.


Tác giả: Nguyễn Quang Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội