A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 20/06/2020 trường THPT Nguyễn Sinh Sắc tổ chức lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017-2020.

Đây là dịp giáo dục cho học sinh khối 12, năm học 2019 – 2020 trước khi rời mái trường phải biết khắc ghi công ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô đã nuôi nấng, dạy dỗ để các em có được như ngày hôm nay, qua đó, các em thể hiện tình cảm của mình đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo. Các em hiểu được từ đây mình đã trưởng thành, tự chịu trách nhiệm với mọi hoạt động của bản thân.

Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười thật tươi xen lẫn nước mắt của các bậc cha mẹ, của các em học sinh và của thầy cô có mặt tại các phòng học khiến cho không khí càng trang nghiêm hơn, xúc động hơn. Nhiều bó hoa tươi thắm đã được các em trân trọng dâng tặng quý thầy cô và những tấm thiệp thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đối với đắng sinh thành. Các em cũng rất tự hào vì được học tập, vui chơi dưới mái trường và hứa quyết tâm, có gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Xen kẽ với các hoạt động trong buổi lễ là những tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh biểu diễn để thay lời muốn nói thông qua những lời bài hát đầy ý nghĩa. Tại buổi lễ thầy, cô nhà trường đã đánh giá cao những cố gắng và thành quả các em đã đạt được trong những năm học ở trường, căn dặn các em phải cố gắng hơn nữa để không phụ công dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô và trao cho các em giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp 12.


Tác giả: Nguyễn Quang Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội